Đá bếp Vicostone Ondulato BQ8710 - Nhóm B

Vicostone Vicostone Nhóm B
Đá bếp Vicostone Ondulato BQ8710 nằm trong nhóm các sản phẩm được phát triển dựa trên cảm hứng về dòng đá với các đường vân nhỏ, mềm mại nửa ẩn nửa hiện trên bề mặt tấm đá. Ondulato như một bãi biển vàng nhìn từ trên cao với những con sóng trắng nhỏ nhẹ đang hoà mình vào bờ cát.
Vicostone Ondulato BQ8710
Vicostone BQ8710
Đá thạch anh VICOSTONE là một trong những dòng cao cấp của đá nhân tạo, được làm từ hơn 90% cốt liệu là đá thạch anh tự nhiên theo công nghệ Breton (Italy) đáp ứng cùng lúc nhiều tiêu chí về An toàn - Thẩm mỹ - Độ bền cao.
KHỔ KÍCH THƯỚC CỦA TẤM ĐÁ
Kích thước tiêu chuẩn (normal size) 303cm x 143cm (119” x 56”)
Kích thước khổ lớn (jumbo size) 330cm x 165cm (130” x 65”)

ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN
12mm (1/2”)
20mm (3/4”)
30mm (1 1/6”)

CÁC LOẠI BỀ MẶT
Polished

Đá bếp Vicostone Ondulato BQ8710

Đá thạch anh VICOSTONE sở hữu độ cứng cao và khả năng chống trầy xước cùng một số tác động ngoại lực. Theo thang Mohs, đá có độ cứng 7/10 chỉ thấp hơn kim cương bởi chúng được làm chủ yếu từ thạch anh tự nhiên (90-95%). Nhờ đó, đá luôn duy trì được độ bền, chống xước, chống thấm, chống ăn mòn hóa học, từ đó giữ được vẻ đẹp như ban đầu dù cho đã sử dụng trong một thời gian dài.

Vân đá thạch anh cao cấp VICOSTONE được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên, qua lăng kính sáng tạo của người nghệ sĩ mang đến vẻ đẹp giàu xúc cảm cho từng tác phẩm. Ngoài màu sắc đa dạng, vân đá tinh tế, bề mặt sáng bóng, đá thạch anh VICOSTONE có khả năng chống thấm ngấm gần như tuyệt đối giúp lưu giữ lâu dài vẻ đẹp nguyên bản của sản phẩm.

Bề mặt được xử lý công nghệ cao có khả năng chống bám bẩn và ăn mòn vô cùng hiệu quả. Đây chính là yếu tố quyết định bề mặt đá VICOSTONE dễ dàng vệ sinh, gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các hoá chất tẩy rửa.

Hiện nay, VICOSTONE đã cho ra mắt dung dịch vệ sinh bề mặt đá thạch anh chuyên dụng giúp làm sạch dễ dàng vết bẩn cứng đầu mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và bề mặt đá.

Mặc dù được gia công bằng cốt liệu tự nhiên nhưng đá thạch anh lại không hề gây hại cho sức khỏe con người. Không những thế, đá thạch anh VICOSTONE còn đạt nhiều chứng chỉ quốc tế như Green Guard, NSF, Microbial Resistant... nên rất an toàn, ngừa vi khuẩn và chống bám bẩn vượt trội.

Các sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE thường có độ hút nước dưới 0.05% và được sử dụng keo resin để liên kết và được rung ép trong môi trường chân không nên đặc, chắc gần như tuyệt đối.

Ngoài ra, bề mặt đá còn được đánh bóng và xử lý chống thấm nên khả năng chống ẩm tốt. Hầu hết, nước và các dung dịch màu không thể dễ dàng ngấm vào trong lòng đá nhân tạo được.

NỘI THẤT APOLLO

Interior Design

Chúng tôi cho ra đời những thiết kế độc bản, sáng tạo cùng thẩm mỹ hoàn hảo với mục đích mang lại không gian sống tốt nhất cho mọi người.

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

 • Vicostone BQ2600

  • Nhóm đá: Nhóm A
  • Giá bán: 4.200.000 VNĐ/m2 (chưa gồm VAT)
  (Giá theo md: 2.520.000 VNĐ/md)

 • Vicostone BQ8710

  • Nhóm đá: Nhóm B
  • Giá bán: 5.400.000 VNĐ/m2 (chưa gồm VAT)
  (Giá theo md: 3.240.000 VNĐ/md)

 • Vicostone BQ8818

  • Nhóm đá: Nhóm B
  • Giá bán: 5.400.000 VNĐ/m2 (chưa gồm VAT)
  (Giá theo md: 3.240.000 VNĐ/md)

 • Copyright © APOLLO STONE - Đá Bếp Cao Cấp | APOLLO LUMA™ All Rights Reserved
  Designed by Son Jovis